Top 10 APP chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Bạn đang tham khảo phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính chuyên nghiệp để tiện cho công việc. Hay đơn giản là chỉnh sửa, thiết kế những bức ảnh cho riêng mình? Không chỉ được tích hợp nhiều tính năng, công cụ những app chỉnh ảnh trên máy tínhMAYTINHGAME tổng hợp dưới đây còn sở hữu giao diện trực quan, dễ thao tác và sử dụng rất đáng để bạn tham khảo. 

Adobe Photoshop CS6

Là công cụ đồ họa mạnh mẽ nhất của Adobe, Photoshop nổi tiếng là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với số lượng người dùng lớn nhất hiện nay. 

app chỉnh sửa ảnh trên máy tính
App chỉnh sửa ảnh trên máy tính Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 tích hợp đầy đủ công cụ, tính năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa, thiết kế ảnh của từ mức độ cơ bản đến những chuyên gia đồ họa chỉnh sửa ảnh phức tạp thỏa sức sáng tạo. 

Thường xuyên cập nhật các tính năng, app photoshop trên máy tính này giúp bức hình trở nên chuyên nghiệp hơn, chân thực hơn. Bạn có thể dễ dàng xóa đi những khiếm khuyết, hoàn thiện mọi chi tiết thô ráp, không cần thiết cho bức hình. 

Link tải: Adobe Photoshop CS6

App chỉnh ảnh Gimp

GIMP cũng là một app chỉnh ảnh trên máy tính miễn phí với nhiều tính năng rất đắc lực trong việc thiết kế ảnh. GIMP có đầy đủ mọi công cụ chỉnh ảnh như lật ảnh, cắt, xoay, đổi tông màu, làm mờ, lấy nét cụ thể cho từng chi tiết. 

app chỉnh ảnh trên máy tính
App chỉnh ảnh trên máy tính Gimp

Ngoài các chương trình chỉnh sửa ảnh thông thường, GIMP còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh chất lượng cao, phục chế ảnh chất lượng cao, ghép ảnh, tạo hiệu ứng, tùy chỉnh độ phân giải… 

Nếu như bạn không quen với việc chỉnh sửa ảnh bằng  Photoshop CS6 thì GIMP cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn hảo để thay thế. Thao tác sử dụng đơn giản, giúp chỉnh sửa được những bức hình chất lượng xịn sò chia sẻ trên các trang mạng xã hội. 

Link tải: App chỉnh ảnh Gimp

Paint.NET

Paint.NET là app edit ảnh trên máy tính rất phù hợp cho cả những người không chuyên vì mọi thao tác chỉnh sửa, cắt ghép ảnh đơn giản. Đặc biệt dung lượng ít, phù hợp cho cả máy tính cấu hình yếu chỉ cần dùng hệ điều hành Windows 7 trở lên. 

app chỉnh ảnh đẹp trên máy tính
App edit ảnh trên PC Paint.NET miễn phí

App cắt ảnh trên máy tính này cũng có đầy đủ tính năng mạnh mẽ cho việc chỉnh sửa, thiết kế ảnh. Từ những công cụ quen thuộc như tạo Magic Wand hay Lasso cho đến công cụ chọn màu, đổ màu, thay đổi màu sao chép vùng chọn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm đường vẽ thẳng, vòng cung chèn chữ vào ảnh; sử dụng chế độ hòa trộn và rất nhiều công cụ mạnh mẽ khác. 

Link tải: Paint.NET

Photo Pos Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm app chỉnh ảnh trên máy tính dễ sử dụng thì Photo Pos Pro sẽ là một gợi ý. Đây cũng là một trong các app chỉnh ảnh đẹp trên máy tính được ưa chuộng nhất hiện nay với hơn 10 triệu lượt tải. Photo Pos Pro có giao diện thông minh, hệ thống thanh công cụ, menu được sắp xếp rất hợp lý, gọn gàng mà ngay cả những người chưa có nhiều kinh nghiệm cũng có thể nhanh chóng tiếp cận, sử dụng. 

app edit ảnh trên máy tính
App chỉnh ảnh PC Photo Pos Pro

Ở phiên bản Photo Pos Pro cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp hoàn toàn miễn phí. Giúp bạn nâng cấp chất lượng ảnh rõ ràng, chỉnh ảnh chân dung và thiết kế đồ họa chuyên nghiệp ngay trên máy tính của mình. 

Link tải: Photo Pos Pro

Zoner Photo Studio

Zoner Photo Studio là một app sửa ảnh trên máy tính Windows giúp bạn chỉnh sửa cũng như phân bổ hình hợp lý và độc đáo hơn. 

app cắt ảnh trên máy tính
App chỉnh ảnh PC Zoner Photo Studio

Trong Zoner Photo Studio còn trang bị nhiều tính năng nổi bật để bạn tinh chỉnh, cải thiện chất lượng hình ảnh như lọc hình, xóa nếp nhăn, bỏ hiệu ứng mắt đỏ, làm sắc nét ảnh, gắn thêm tab địa lý… Đồng thời phần mềm chỉnh màu ảnh trên máy tính này còn hỗ trợ bạn chia sẻ ảnh qua các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok… mà không gặp bất kỳ hạn chế nào. 

Link tải: Zoner Photo Studio

Fotor photo editor

phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính
App chỉnh sửa ảnh trên máy tính Fotor photo editor

Nhắc đến các app chỉnh ảnh trên máy tính, thật khó có thể bỏ qua Fotor. Điểm nổi bật của Fotor là cho phép bạn chỉnh sửa ảnh hàng loạt, với giao diện đẹp và bộ lọc thông minh để bạn chọn ra những bức hình chất lượng nhất. App chỉnh ảnh PC hoàn toàn miễn phí, phù hợp sử dụng cả hệ điều hành Windows và MacOS. 

Link tải: Fotor photo editor

InPixio Editor

inPixio Photo Editor cũng là một phần mềm chỉnh ảnh trên máy tính miễn phí rất được ưa chuộng. App chỉnh ảnh máy tính này cho phép bạn dễ dàng cắt xén, tạo hiệu ứng, lồng khung và điều chỉnh những thông số tối ưu. 

app photoshop trên máy tính
Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính inPixio Photo Editor

Chưa hết, inPixio Photo Editor cung cấp công cụ mạnh mẽ giúp bạn chỉnh sửa, tạo độ nét rõ, độ phân giải cao ngay cả khi chất lượng của ảnh gốc không tốt. Bằng cách lấy nét mềm, giảm độ mờ, tăng độ sắc nét và tạo độ tương phản lớn giữa đối tượng trung tâm và nền ảnh. 

Link tải: InPixio Editor

PhotoLightning

Photolightning là app edit ảnh trên laptop tương thích với gần hết các hệ điều hành như Windows XP/Vista/7/8/10. Photolightning có đầy đủ công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như điều chỉnh màu sắc, cân bằng sáng, khử mắt đỏ, xóa bỏ khuyết điểm, vùng tối hay nâng cao độ sắc nét cho ảnh… 

app ghép ảnh trên máy tính
App photoshop trên máy tính PhotoLightning

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ cắt xén file ảnh để xử lý, chỉnh sửa cho những bức ảnh có kích thước quá lớn. 

App chỉnh ảnh trên laptop này còn cho phép bạn tận dụng tối đa thao tác kéo thả chuột cửa sổ chương trình tiết kiệm thời gian khi chỉnh sửa ảnh. Đồng thời việc sử dụng các tính năng rất dễ làm quen, không đòi hỏi bạn cần biết nhiều về đồ họa. 

Link tải: PhotoLightning

EasyComic

Tuy là một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính không quá cao cấp như các phần mềm edit ảnh khác nhưng nếu bạn chỉ cần chỉnh sửa đơn giản thì EasyComic sẽ rất phù hợp cho bạn. EasyComic có những công cụ vẽ đường thẳng, tính năng xoay, chỉnh kích thước, chèn chữ văn bản và hình dạng. 

app chỉnh ảnh trên máy tính miễn phí
App edit ảnh trên máy tính EasyComic

App chỉnh ảnh trên máy tính miễn phí này kết hợp có những biểu tượng và hiệu ứng vui nhộn như bóng thoại, ảnh thiên nhiên, hoạt hình,… để bạn dễ dàng kéo thả vào ảnh của mình. EasyComic phân lớp đơn giản và hỗ trợ theo tab giúp bạn sắp xếp, di chuyển đối tượng, ảnh hợp lý và dễ dàng. 

Đặc biệt, phần mềm chỉnh ảnh PC này còn kết hợp cả những hiệu ứng, biểu tượng vui nhộn như hoạt hình, bóng thoại, thiên nhiên cỏ cây cho phép bạn kéo thả thêm vào ảnh của mình.

Link tải: EasyComic

Xara Photo & Graphic Designer 

các app chỉnh ảnh đẹp trên máy tính
App chỉnh ảnh pc Xara Photo & Graphic Designer

Xara Photo & Graphic Designer là app chỉnh ảnh máy tính rất được ưa chuộng với chức năng xử lý ảnh số và hàng loạt tính năng nổi bật như tách nền ảnh, xóa bỏ chi tiết thừa nhanh chóng.

Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp cho bạn đa dạng các công cụ lọc, hiệu ứng độc đáo để thay đổi cho bức hình của mình. 

Một điểm cộng của app photoshop trên máy tính này còn hỗ trợ nhiều định dạng ảnh. Phù hợp với nhiều hệ điều hành Windows Vista/7/8/10. Tuy nhiên, bạn chỉ được sử dụng app chỉnh ảnh trên máy tính miễn phí này bản thử nghiệm trong 7 ngày. 

Link tải: Xara Photo & Graphic Designer 

Chỉnh sửa ảnh giờ đây đã không còn quá khó ngay cả với người không chuyên qua top 10 app chỉnh sửa ảnh trên máy tính, phần mềm sửa ảnh laptop đã được maytinhgame chia sẻ phía trên. Hy vọng, giúp bạn lựa chọn và sử dụng được một phần mềm hữu ích, phù hợp nhu cầu sử dụng của mình. 

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan